ส่งข้อความ
Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd
ผลิตภัณฑ์
อ้างอิง
ผลิตภัณฑ์
Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd Company Profile
Company Profile
Home >
Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd Company Profile
About Us
Contacts
Contacts: Mrs. Abby
Fax: 86-532-82618109
Contact Now
Mail Us

Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd

Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd
Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd
Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd
Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd
Main Market:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
Business Type:
ผู้ผลิต
แบรนด์:
ใช่เลย
จํานวนพนักงาน:
80~90
การขายรายปี:
80000000-90000000
ปีที่ตั้ง:
2012
การส่งออก p.c:
60% - 70%
รายละเอียดบริษัท

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ชิงดาว ยาเวย์YDA MACHINERY CO., LTD เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์การจัดการวัสดุหลักในจีน เน้นการวิจัยพัฒนา การผลิต การขายและบริการของเครื่องจักรต่างๆ

เราผลิตน้ํามันดีเซลเป็นหลักรถยก, รถยกเบนซิน, รถยก LPG / น้ํามันคู่, รถยกไฟฟ้าและอุปกรณ์การจัดการคลังสินค้าจาก 1.5 ตันถึง 15 ตัน

แบรนด์ที่มีประหยัด ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากขึ้น YEAWEYDA พยายามที่จะให้ลูกค้าของเราที่มีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและบริการมืออาชีพ


เราสามารถให้คําแนะนําทางมืออาชีพเกี่ยวกับการเลือกสินค้า การกําหนดความผิดพลาด การบํารุงรักษาทุกวัน เป็นต้น การใช้เครื่องจักร YEAWEYDA จะทําให้งานของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

บริการ

เครื่องจักร YEAWAY มักจะนําการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าโดยรวมเป็นจุดเริ่มต้นและปรับปรุงความสามารถการบริการของเราอย่างต่อเนื่องเรามีระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ และรับทุกการสื่อสารกับคุณอย่างจริงจัง เพื่อปรับปรุงและเสริมสร้างบริการของเราอย่างต่อเนื่อง.

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

บริการขาย:

 • เครื่องจักร Yeawey มีทีมงานมืออาชีพก่อนการขาย พวกเขามีความรู้และประสบการณ์ด้านเครื่องจักรที่รวย
 • จากวัสดุที่แตกต่างกันและสภาพแวดล้อมการทํางานของลูกค้า เราสามารถแนะนําอุปกรณ์การจัดการ logistics ที่เหมาะสมและมีประหยัดที่สุดสําหรับคุณ
 • สําหรับสถานการณ์การทํางานที่ซับซ้อนบางส่วน ฝ่ายเทคนิคมีผู้เชี่ยวชาญที่จะประสานงานกับเรา เพื่อคําแนะนําทางมืออาชีพ

 

บริการในช่วงการขาย

 • จากความต้องการของประเทศต่าง ๆ และใช้ประสบการณ์ในการทํางานที่รวยของเรา เราจะให้คําอ้างอิงผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าที่สุดและเอกสารแนบที่จําเป็นเช่นกัน

 • สําหรับลูกค้าที่ไม่คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ของเรา เรายังจะมอบความรู้ผลิตภัณฑ์มืออาชีพของพวกเขา เพื่อให้พวกเขามั่นใจและสบายใจในกระบวนการจัดซื้อ

 • ทีมงานโลจิสติกของเราให้บริการที่น่าเชื่อถือได้ในระหว่างการขนส่ง รวมถึงการชําระสินค้าที่ท่าเรือบรรทุก เอกสารสําหรับท่าเรือปลายทาง และเอกสารอื่น ๆ หรือการช่วยเหลือของผู้ซื้อ

 

บริการหลังการขาย

 • วิศวกรบริการหลังการขายของเราให้บริการอีเมลและโทรศัพท์ 7 * 24 ชั่วโมง เมื่อคุณแจ้งความผิดปกติ, เราจะให้บริการสนับสนุนเครือข่ายทางไกลในเร็วที่สุดเราบันทึกและติดตามคําขอของคุณผ่านแพลตฟอร์มบริการของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาถูกแก้.

 • สําหรับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ในสภาพการทํางานพิเศษทีมงานหลังการขายของเราจะแก้ไขปัญหาต่างๆ ในโครงการ และให้การฝึกอบรมให้กับผู้ประกอบการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานของพวกเขา.

 • เราจะทําการเยี่ยมชมลูกค้าเป็นประจํา ตามสถานการณ์โครงการ และยอมรับข้อเสนอและความคิดเห็นต่างๆ จากลูกค้าและปรับปรุงคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง.

 

กฎหมายการรับประกัน

 • ราคาที่นําเสนอรวมรับประกัน 18 เดือน หรือ 2000 ชั่วโมงทํางาน

 • ในช่วงระยะรับประกัน หากอะไหล่แตก เราก็จะส่งอะไหล่ที่เปลี่ยนไปให้ลูกค้าโดยอากาศฟรีภายใน 3 วัน และครอบคลุมค่าซ่อมแซมหรือค่าเปลี่ยน

 • การซ่อมแซม, การปรับปรุง, หรือการใช้ส่วนประกอบที่ไม่ได้ถูกจัดส่งจากโรงงานบนสินค้าโดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัท หรือการละเมิดกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องในคู่มือการใช้งานและการบํารุงรักษา,จะทําให้คุณสูญเสียสิทธิในการใช้ประกันนี้

 

ประวัติศาสตร์

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

เครื่องจักร Yeaweyda ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดยผลิตรถบรรทุกพัลเล็ตมือและเครื่องสะสมไฟฟ้าเป็นหลักในตอนแรก และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากนักค้าในประเทศ

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

กรมส่งออกถูกก่อตั้งและเครื่องจักร Yeaweyda เริ่มพัฒนาตลาดต่างประเทศ ในตอนแรก เราส่งออกเป็นหลักไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: มาเลเซีย, เวียดนาม, และไทย

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

เมื่อหลากหลายสินค้าของบริษัทเพิ่มขึ้น การขายในตลาดในประเทศและต่างประเทศยังคงเพิ่มขึ้น และอุปกรณ์ logistics และการจัดการต่างๆ ถูกส่งออกไปยังตลาด เช่น ตะวันออกกลางอเมริกาใต้และออสเตรเลีย

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ตลาดในประเทศกําลังลดลง เรากําลังเผชิญกับความกดดันในการดําเนินงานอย่างมหาศาล ทีมบริหารได้ทนต่อความกดดัน และค่อยๆเน้นตลาดต่างประเทศขายอย่างสําเร็จไปยังประเทศที่พัฒนา เช่น สหรัฐอเมริกา และยุโรป.

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

หน่วยงานเทคโนโลยีของบริษัทได้พัฒนาสินค้าใหม่ๆ เช่น รถยกถนนนอกถนนขับขี่สองล้อ และรถยกถนนนอกถนนขับขี่สี่ล้อซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่ในประเทศและต่างประเทศ.

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 5

ในปีใหม่นี้ เรายังคงทํางานหนัก เพื่อผลิตอุปกรณ์รับมือโลจิสติกส์ที่มีคุณภาพสูง ให้กับลูกค้าและเจ้าหน้าที่ของเรา

 

ทีมของเรา

โรงงานของเรามีการแบ่งงานอย่างชัดเจน ระหว่างส่วนต่างๆ และพวกเขาประสานงานกันเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสําหรับลูกค้าเรายังได้เซ็นข้อตกลงการร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีดาเลียนและเราจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเครื่องจักรทุกปี เพื่อปรับปรุงระดับการออกแบบเครื่องจักรของบริษัทของเรา

 

ประเทศจีน Qingdao Yeaweyda Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0